Yến Tinh Chế Sợi Hộp 100gram

Tổ yến thô và yến tinh chế mẫu nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Sợi Hộp 100gram được ca ngợi là thuốc tốt, điều ấy đề cập tưởng chừng như có vẻ là lời nói dối. Tuy nhiên đó là sự thật. Khi xưa, mỗi lần đi chơi hoặc thăm người ốm bên trên tay mọi người thông thường là bánh trái, phong bì….Nhưng hiện nay, các món đấy được thay thế bằng thực phẩm bổ dưỡng. Rất là tốt với tình trạng sức khỏe. Một thực phẩm được sản xuất phổ biến & rất giản đơn nấu, thích hợp với đa số độ tuổi. Không gì khác đấy chính là yến sào.

Hiện nay trên thị phần với bán đa dạng dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Tuy nhiên để làm ra được các món đó thì chẳng thể không nói tới 2 loại. Đấy đó là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta có thể biết được sự khác nhau. Dễ nhận thấy nhất đấy chính là khô và tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ ràng hơn qua nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế sợi dài là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân đều sở hữu hai loại: yến thô và yến tinh chế.

Yến thô: là loại yến vừa được lấy về đang còn lẫn lông & tạp chất. Không qua bất kỳ những phương thức chế biến sơ qua nào và vẫn còn đó nguyên hình dạng. Mặc dù chưa qua sơ chế nhưng mà mọi người sử dụng vẫn ưng ý mua. Bởi chúng ta xác định 1 điều là vất vả lúc sơ chế. Nhưng bù lại người mua đã tin vững chắc vào sự chọn lọc của bản thân.

Yến tinh chế: là loại yến đã được sơ chế, đã được mở bung ra để lặt lông chim yến & các cặn bẩn. Sau đấy tiếp tục được đem vào ép khuôn thành tổ. Và tiếp tục được sấy lạnh trước khi làm ra kết quả để đóng gói. Cũng vì vậy thì độ nguyên chất sẽ bị giảm một chút. Loại này lúc sơ chế sẽ ảnh hưởng các địa chỉ kinh doanh sử dụng quá. Thêm thắt những thành phần cũng như hóa học tạo độ trong, giữ lại độ ẩm, đường. Còn thêm độn bột mì với mục đích tăng trọng lượng.

Cũng chỉ bởi vì 2 chữ lợi nhuận mà đơn vị kinh doanh vẫn bất chấp. Vì vậy khi mua loại nào quý khách hàng bắt buộc có sự hiểu biết để đánh giá. Mua ở những địa điểm sở hữu uy tín, đảm bảo để hạn chế các sản phẩm giả.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không phải để ở địa điểm bí mật quá sẽ dễ bị mốc.

– che kín đáo sau mỗi đợt sử dụng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được sơ chế bằng cách thức ngâm trong nước. Khiến cho yến giãn ra và sau đó nhặt lông chim & những tạp chất bị lẫn vào. Quá trình này cực kỳ nặng nhọc do mọi cá nhân buộc phải tập trung kỹ càng vào tổ yến để nhặt lông. Vì tổ yến sở hữu trị giá cao, rất khó để người tiêu dùng nhặt lông. Vì vậy người nhặt cũng rất được trả công phù hợp. Vì tính tiện dụng nên yến tươi được đa số người mua lựa chọn. Bởi vì thuận tiện khi chế biến nhưng mà không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi dìm nước không cần phải ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi đến bị khô quá, không bắt buộc dùng vật dụng sấy. Vì lúc ở trong nước nóng tổ yến sẽ có thể tan ra & mất ớt các chất dinh dưỡng.

– lúc yến mang biểu hiện bị mốc, hoặc với mùa lạ thì không nên ăn sẽ có hại đến sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hay ngăn đông. Không nên để ánh nắng mật thiết rọi vào.

– tốt nhất cho vào bịch hút khí chân không cho vào tủ lạnh, hay bọc giấy báo rồi bỏ vô tủ.

– tuyệt nhất hãy tìm một lượng vừa với nhu cầu về để dùng. Như thế người mua sẽ chẳng hề mệt mỏi về cách bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Hộp 100gram của Gocy:

Gocy là một đơn vị cung cấp tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Những dòng sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ doanh nghiệp quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Yến Tinh Chế Sợi Hộp 100gram và tổ yến thô.

Mặc dù cho là yến khô hoặc yến tươi thì gần như là những đồ ăn rất tích cực với tình hình sức khỏe. Mọi loại đều mang hầu hết đủ chất & trị giá riêng. Mỗi loại hầu hết có điểm đặc sắc của riêng. Để hiểu người nhà hãy chọn mẫu nào tốt hơn thế thì buộc phải căn cứ vào các yếu tố: sự tiện lợi, trị giá đủ chất và ngân sách chi tiêu. Thời hạn dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự thuận tiện: Mất thời gian. Nếu như là yến tinh chế thì yêu cầu ngâm nước khoảng chừng 20 phút đến lức giãn ra. Rửa cho sạch rồi sau đó lấy đi chưng. Nếu như là yến thô thì mất khoảng chừng hơn 2 giờ ngâm nước. Sau đấy phải nhặt những cọng lông.
  • Tiện lợi, cầm về rửa sạch là đã có thể dùng ngay. Chẳng hề mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được các chất dinh dưỡng cao nhất. Nhưng phải mất rất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi và yến tinh chế vì phải ngâm nước để sơ chế. Nên một phần nào đó đã vô tình làm giảm đi 1 phần chất dinh dưỡng. Tuy thế con số không đáng nói.
Giá cả: do đảm bảo nguyên giá trị đủ dinh dưỡng nên yến thô là sở hữu giá thành lớn nhất.
  • Giá thành phải chăng hơn yến thô bởi vì giảm bớt đi hàm lượng dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát & từ 6 tháng lúc ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố kể trên thì điều mà mỗi người chọn lọc mẫu yến nào cho phù hợp với mình.

Cần nên kể tới luận điểm kinh tế của từng người và sự thuận tiện khi chế biến. Gocy xin nhắc lại thì loại nào thì cũng đều sở hữu các sự vượt trội riêng biệt.

Nếu muốn các chất dinh dưỡng cao thì đề xuất để dành ra mức giá cao. Và mất thêm thời gian làm sạch sơ qua. Nếu như như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị tốn hụt nữa. Trái lại để Nhanh, thuận tiện thì các chất đủ dinh dưỡng có giảm bớt đi. Cơ mà lượng chất này không đáng nói. Yến dù được chế biến ở dạng nào. Ví như được đơn vị uy tín cung cấp thì sẽ luôn luôn đảm bảo. Là thức ăn sở hữu lợi ích đến tình trạng sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Yến Tinh Chế Sợi Hộp 100gram mang lại:

– là thực phẩm bồi dưỡng sớm bình phục tình hình sức khỏe cho người sau phẫu thuật. Gặp chấn thương, người mắc bệnh người thân đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, giảm căng thẳng mỏi mệt lo âu.

– Nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người già và con nít.

– Cung cấp sắt, can xi & những khoáng chất nhu yếu đến bà bầu. Và tăng cường các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng của thai nhi.

– Hồi phục tình hình sức khỏe sớm với bà bầu sau sinh, giảm bệnh trầm cảm sau sinh. Giúp cho tinh thần thỏa mái, yêu đời.

– Chống lão hóa, hồi phục những các tế bào da, tế bào & cơ.

– Bổ máu, góp vận chuyển huyết khí tốt hơn, giảm tình trạng cao huyết áp, cải thiện đường máu,

Lưu ý khi sử dụng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn một tuổi không nên dùng.
  • Người bị sỏi thận hạn chế sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, phong thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa phải hạn chế sử dụng quá mức.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn bí quyết dùng Tổ yến thô.

Nếu như người mua mang thời gian nhưng mà ý muốn duy trì thuần chất dinh dưỡng của yến. Thì ta nên chọn lựa yến thô, tuy vậy nếu như không khéo tình cờ chúng ta cũng làm thâm hụt đi 1 ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới chúng ta cách dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– 1 thau nước sạch sẽ.

– 10gr yến thô

– một lọ thủy tinh.

– 2 bát sứ trắng (phải là white color để dễ dàng nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– 1 bát nước sạch.

– một cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Sợi Hộp 100gram.

– Lấy 10gr yến cho vào tô sứ trắng có sẵn nước. Khoảng 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Lấy ra để cho ráo.

– bỏ vào dĩa, dùng nhíp nhặt sạch sẽ lông chim & các tạp chất. Lượm một cọng lông ta cần nhúng nhíp vào chén con nước. Để lông hay tạp chất được rơi thoát khỏi nhíp.

– Sau đấy cho yến đang lượm sạch vào rây và bỏ vào thau nước. Khi này ta sử dụng muỗng gạt qua gạt lại đến khi lông & tạp chất được rơi ra bên phía ngoài. Lúc này ta buộc phải thực hiện làm cấp tốc và chăm chút.Không buộc phải để lâu vẫn khiến giảm đi hàm hàm lượng dinh dưỡng có trong yến.

– một lần tiếp nữa rà soát xem yến đang được làm cho không bẩn không. Bằng cách bỏ vào rây gạt qua nước 1 đợt nữa. Để thật sự chắc chắn bản thân đã lọc ra không còn tạp chất.

– Tới đây là mọi người có thể mang đi chưng nếu như mong muốn dùng ngay. Không thì bạn cần phải để thật khô ráo bên trên rây. Sử dụng quạt thổi cho khi khô. Sau đó cho vô chai lọ thủy tinh. Chứa vào tủ lạnh để lúc nào cần sử dụng. Nhưng do đã làm sạch sơ qua vì vậy thời gian cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Yến Tinh Chế Sợi Hộp 100gram.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Buộc phải mua nơi uy tín và mua cho chính mình dòng sản phẩm tốt. Sau đấy về làm sạch & mới có thể làm thành món bồi bổ ngay. Có hai phương pháp chế biến: chưng bằng nồi và chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến khi tơi và nở ra. Khoảng 10 phút là được. Lấy ra để cho khô ráo. – Đem yến vào nồi, cho nước vào ngập sấp bề mặt của yến. Không cần đổ đầy, bởi khi chưng yến đang nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – mở bếp & chưng khoảng 15 phút. Cho đường phèn vào khuấy đều đến hòa tan. Sau đó ta có thể cho táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Đun bổ sung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế như thể đã làm ở trên. Ngâm nước rửa sạch và để ráo.

– Cho yến trong chén hoặc thố, đổ nước ⅔ không cần đầy do yến sẽ nở ra.

– để chén/thố và nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa đủ vào trong nồi hấp, không cần đổ đầy khi nước sôi sẽ phun vào trong bát yến). Giả dụ dùng nồi hấp cách thủy thì siêu tiện lợi. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta cho đường phèn quậy cho hòa và cho một số thứ bạn yêu cầu hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– đun sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể sử dụng khi còn nóng hay lạnh cũng khá được. Phụ thuộc vào thị hiếu của mỗi người mà bạn chọn cho chính bản thân phương pháp uống. Sử dụng ngay sau khi các bạn chưng. Giả dụ không muốn dùng ngay thì bạn phải cất vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên sử dụng đồ nhựa để cất yến nhé. Vì yến là đồ ăn tốt sở hữu trị giá dinh dưỡng cao. Ví như đựng trong đồ dùng nhựa khi hấp nóng hoặc để lạnh. Các chất độc hại có trong đồ dùng nhựa sẽ tiết ra & làm mất đi thành phần dinh dưỡng có ở yến. Nên dùng chai thủy tinh hay đồ gia dụng sành, sứ. Thời điểm khi yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn bí quyết sử dụng Yến Tinh Chế Sợi Hộp 100gram:

Yến tin chế thì cũng rất được chế biến giống như yến tươi. Vì đã được qua tinh luyện cần lúc mua về ta cũng ngâm nước & rửa cho sạch. Sau đấy cũng chế biến hệt như 2 loại trên.

Qua đây, phần nào đấy cũng giúp ích cho bạn rồi chứ!. Bấy nhiêu mọi người đã biết những gì mà người sử dụng cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc họ hàng. Và lựa chọn loại yến nào mang lại thích hợp với người thân rồi nhé. Trị giá đủ dinh dưỡng hồ hết không chênh nhau quá nhiều.

Nếu người sử dụng quá bận rộn thì yến tươi & yến tinh chế là sự việc ưu tiên hàng đầu. Còn nếu như bạn là người nữ giới tháo vát, với nhiều thời gian rảnh rỗi. Ước ao tự mình cẩn thận cho các đồ ăn thì yến thô là một chọn lựa lý tưởng. Trên hết đầy đủ người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận tiện & phù hợp. Bảo đảm cho tình trạng sức khỏe thì cũng phải cân nhắc chi phí để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Hộp 100gram ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất tốt. Chuyên cung ứng và phân phối những dòng mặt hàng bảo đảm an toàn cho sức khỏe người dùng. Trong đó là chủ yếu bán những loại yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy yên tâm khi đi cùng với Gocy. Cũng như người mua hãy yên tâm lúc lựa chọn yến là đồ ăn để ngừa & coi sóc sức khỏe của mình và người thân.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon