Yến Tinh Chế Loại 1 Uy Tín

Tổ yến thô và yến tinh luyện dòng nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Loại 1 Uy Tín được ca tụng là thần dược, điều này nhắc ngỡ chừng như có vẻ là lời nói xạo. Nhưng đó là sự thực. Khi xưa, mỗi lần đi chơi hay thăm người bệnh bên trên tay chúng ta thông thường là bánh trái, phong bì….Nhưng hiện giờ, các món đấy được thay thế bởi thức ăn tốt cho sức khỏe. Cực kỳ tốt cho sức khỏe. Một sản phẩm được chế biến đa dạng và rất đơn giản nấu, thích hợp với số đông độ tuổi. Không gì khác đó là yến sào.

Hiện nay trên thị phần với cung cấp rất nhiều loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Tuy nhiên để làm ra được những món đấy thì không thể không đề cập đến 2 loại. Đó đó là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta cũng sẽ biết được sự khác biệt. Dễ nhận biết nhất đấy chính là khô và tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ ràng hơn qua bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế loại 1 là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi người đều với hai loại: yến thô và yến tinh chế.

Yến thô: là sản phẩm yến vừa được lấy về đang còn lẫn lông & dị vật. Không qua bất kỳ những phương thức chế biến sơ qua nào & vẫn còn nguyên dạng. Mặc dù chưa qua sơ chế tuy vậy khách hàng sử dụng vẫn ưng ý mua. Do chúng ta biết được một điều là vất vả khi làm sạch. Dẫu vậy bù lại mọi người vẫn tin vững chắc trong sự chọn lọc của bản thân mình.

Yến tinh chế: là mẫu yến đã được vệ sinh, đã được mở bung ra để lặt lông chim yến và những tạp chất. Sau đấy tiếp tục được đem vào ép khuôn thành tổ. Và đã được sấy lạnh trước lúc tạo ra thành phẩm để đóng gói. Như vậy thì độ nguyên chất sẽ ảnh hưởng giảm chút ít. Loại này lúc làm sạch sơ qua sẽ ảnh hưởng những nhà buôn bán sử dụng. Bổ sung những phần tử cũng như chất làm trắng chế tạo màu sắc, giữ lại độ ẩm, chất tạo ngọt. Ngay cả độn bột mì với mục đích tăng khối lượng.

Cũng chỉ vì 2 chữ lợi nhuận mà địa chỉ buôn bán sẽ mặc kệ. Vì vậy khi mua loại nào khách hàng bắt buộc sở hữu sự hiểu biết để phân tích. Tìm tại các chỗ sở hữu sự tin cậy, đảm bảo để tránh các hàng fake.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không buộc phải đặt tại nơi kín đáo quá sẽ dễ bị mốc.

– che kín đáo sau mỗi đợt sử dụng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được sơ chế bởi bí quyết ngâm trong nước. Để cho yến giãn ra và sau đó lặt lông chim & những cặn bẩn bị lẫn bên trong. Công đoạn sơ chế vô cùng khó nhọc bởi người sơ chế yêu cầu tập trung kỹ càng vào tổ yến để nhặt lông. Do tổ yến có trị giá cao, không dễ để chúng ta lặt lông. Vì vậy người nhặt cũng rất được trả công phù hợp. Do tính tiện lợi nên yến tươi được nhiều người mua tuyển lựa. Vì thuận lợi khi chế biến mà không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc dìm nước không cần ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi đến bị khô quá, không yêu cầu dùng trang bị sấy. Vì khi cho vào nước nóng tổ yến sẽ bị chảy ra & giảm bớt các chất dinh dưỡng.

– lúc yến mang biểu hiện bị mốc, hoặc với mùa lạ thì không nên nấu sẽ có hại đến tình hình sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hay ngăn đông. Không thể để tia nắng quan trọng chiếu vào.

– tốt nhất bỏ bịch hút hơi chân không để vào tủ lạnh, hay bọc giấy báo rồi cho vào tủ.

– tuyệt nhất nên tìm một lượng vừa đủ về để sử dụng. Như thế chúng ta sẽ không phải đau đầu về cách thức bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Loại 1 Uy Tín của Gocy:

Gocy là một đơn vị cung ứng tổ yến nhà nuôi thuần chất 100%. Các dòng sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ công ty nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại một có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Yến Tinh Chế Loại 1 Uy Tín & tổ yến thô.

Mặc mặc dù cho là yến khô hoặc yến tươi thì hầu như là các thức ăn rất tích cực với tình hình sức khỏe. Mỗi loại đều sở hữu hầu hết đủ dinh dưỡng và giá trị riêng biệt. Mỗi loại đều có điểm nhấn của riêng. Để hiểu người thân hãy chọn loại nào tốt hơn thế thì cần căn cứ vào những yếu tố: sự tiện lợi, trị giá đủ chất và túi tiền. Thời gian sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Nếu như là yến tinh luyện thì nên ngâm nước khoảng tầm 20 phút đến giãn nở ra. Rửa sạch rồi sau đấy mang đi chưng. Ví như là yến thô thì mất khoảng hơn 2 giờ đồng hồ ngâm nước. Sau đó nên lượm từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mang về rửa cho sạch là đã có thể sử dụng ngay lập tức. Không phải mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ lại được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Nhưng cần mất nhiều thời gian sơ chế.
  • Yến tươi và yến tinh luyện vì cần ngâm nước để sơ chế. Nên phần nào đó sẽ vô tình làm cho giảm bớt đi một phần dưỡng chất. Tuy thế số lượng không quá nhiều để đề cập.
Giá cả: bởi vì đảm bảo nguyên trị giá đủ dinh dưỡng nên yến thô là mang giá thành cao nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô vì giảm đi hàm vị dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát và từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố trên thì điều mà mỗi người lựa chọn mẫu yến nào cho phù hợp với người.

Cần phải nhắc tới luận điểm chi phí của từng cá nhân và sự dễ dàng khi chế biến. Gocy xin đề cập lại thì mẫu nào cũng phần đa sở hữu các sự nổi bật riêng biệt.

Nếu muốn lượng chất dinh dưỡng cao thì bắt buộc để dành ra tầm giá cao. Và mất thời gian làm sạch sơ qua. Nếu như như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị hao hụt nữa. Trái lại để nhanh, thuận lợi thì hàm vị dinh dưỡng sở hữu giảm bớt. Tuy nhiên hàm lượng này không đáng nói. Yến cho dù được cung cấp ở dạng như thế nào. Nếu như được công ty uy tín sản xuất thì sẽ luôn luôn đảm bảo an toàn. Là thực phẩm với nhiều lợi ích mang lại sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Yến Tinh Chế Loại 1 Uy Tín mang lại:

– là thức ăn bổ dưỡng nhanh hồi phục tình hình sức khỏe cho tất cả những người sau phẫu thuật. Gặp chấn thương, người bệnh gia đình đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, sút căng thẳng mỏi mệt lo lắng.

– Tăng cường hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa. Hô hấp cho người cao tuổi và trẻ thơ.

– Bổ sung Fe, canxi và những khoáng chất cấp thiết đến phụ nữ mang thai. Và cung cấp những nguồn đủ chất thiết yếu cho việc phát triển của bào thai.

– Hồi phục tình hình sức khỏe sớm cho bà mẹ sau khi sinh, hạn chế triệu chứng trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho ý thức thỏa mái, vui vẻ.

– Chống lão hóa, bình phục các các cấu trúc tế bào biểu bì, mô và cơ.

– Bổ huyết, góp vận chuyển khí huyết tốt hơn, sút tình trạng cao huyết áp, nâng cao đường huyết,

Lưu ý lúc sử dụng yến.

  • Trẻ em bé hơn 1 tuổi không nên sử dụng.
  • Người bị viêm sỏi thận giảm thiểu dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa vừa đủ tránh sử dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách thức sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như người mua với thời gian mà mong mỏi giữ lại nguyên chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta hãy lựa chọn yến thô, tuy thế giả dụ không khéo tình cờ chúng ta cũng khiến thâm hụt đi 1 số yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến người thân bí quyết sử dụng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– một chậu nước sạch.

– 10gr yến thô

– 1 chai thủy tinh.

– hai bát sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– một bát nước trong sạch.

– 1 cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Loại 1 Uy Tín.

– Mang 10gr yến cho vào tô sứ trắng có nước. Khoảng tầm 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Vớt ra để cho ráo.

– cho vô dĩa, dùng nhíp nhặt sạch lông chim và những tạp chất. Lượm 1 cọng lông ta buộc phải nhúng nhíp trong bát nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi thoát ra khỏi nhíp.

– Sau đấy mang đến yến đã lặt sạch vào rây và để vào thau nước. Khi này ta sử dụng muỗng gạt qua gạt lại cho đến khi lông và tạp chất được thoát ra phía bên ngoài. Lúc này ta nên thực hiện làm nhanh & chăm chút.Không buộc phải để chậm đã làm cho giảm đi hàm lượng chất dinh dưỡng mang trong yến.

– một lần nữa kiểm tra xem yến đã được làm cho không bẩn chưa. Bởi phương pháp cho vào rây gạt qua nước 1 lần tiếp nữa. Để thật sự yên tâm bản thân đã lọc ra không còn tạp chất.

– Đến lúc này là mọi người có thể mang đi nấu nếu như có ý muốn dùng liền. Không thì bạn phải để thật khô bên trên rây. Sử dụng quạt thổi cho khi khô. Sau đó cho vô lọ thủy tinh. Đựng trong tủ lạnh để lúc nào muốn sử dụng. Nhưng vì đã sơ chế do đó thời gian cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Yến Tinh Chế Loại 1 Uy Tín.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Nên mua địa điểm đáng tin cậy & mua cho chính bản thân mình sản phẩm chất lượng. Sau đấy về rửa cho sạch và mới có thể làm thành món bồi bổ ngay. Có hai phương pháp chế biến: chưng bằng nồi và chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới khi tơi & nở ra. Khoảng tầm 10 phút là được. Vớt ra để ráo. – Cho yến vào trong nồi, cho nước vào ngập sấp bề mặt của yến. Không bắt buộc đổ đầy, bởi vì khi chưng yến đang nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – bật bếp & chưng khoảng tầm 15 phút. Bỏ đường phèn vào khuấy đều cho tan. Sau đó ta có thể cho thêm táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Nấu bổ sung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn luôn nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua giống như đã làm ở trên. Ngâm nước rửa cho sạch & để cho ráo.

– Để yến trong chén bát hoặc thố, cho nước vào ⅔ không cần đầy bởi vì yến vẫn nở ra.

– để chén/thố và nồi có nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào trong nồi chưng, không nên đổ đầy khi nước sôi rất dễ phun vào trong chén yến). Ví như có nồi chưng cách thủy thì siêu tiện lợi. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta cho đường phèn quậy cho hòa & thêm một số loại thực phẩm bạn cần hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– đun nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể sử dụng khi nóng hay lạnh cũng vẫn được. Tùy theo thị hiếu của mỗi người mà thành viên gia đình chọn cho chính bản thân mình cách uống. Dùng ngay sau lúc bạn nếu. Nếu như chưa mong muốn dùng ngay thì bạn phải để vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên sử dụng đồ bằng nhựa để cất yến nhé. Bởi yến là đồ ăn tốt với trị giá dinh dưỡng cao. Ví như cất ở đồ gia dụng nhựa khi chưng nóng hay để lạnh. Các chất ô nhiễm sở hữu trong vật liệu bằng nhựa sẽ tiết ra và khiến rối loạn các giá trị dinh dưỡng sở hữu trong yến. Chỉ nên dùng chai thủy tinh hay đồ gia dụng sành, sứ. Thời gian lúc yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn phương pháp dùng Yến Tinh Chế Loại 1 Uy Tín:

Yến tin chế thì cũng rất được làm giống như yến tươi. Do đã được qua tinh chế phải khi tìm mua về ta cũng ngâm nước & làm sạch. Sau đấy cũng chế biến giống hệt như hai mẫu trên.

Qua đây, một ít đấy cũng giúp ích cho người mua rồi chứ!. Như thế gia đình đã biết những gì mà mọi người cần quan tâm khi chọn mua yến cho mình hoặc người thân. Và tìm loại yến như thế nào cho thích hợp với gia đình rồi nhé. Giá trị dinh dưỡng hầu như không chênh nhau quá cao.

Nếu bạn rất bận rộn thì yến tươi và yến tinh luyện là sự việc ưu tiên hàng đầu. Còn nếu mọi người là người phụ nữ tháo vát, với nhiều thời điểm rảnh rỗi. Mong muốn tự tay kỹ lưỡng cho từng đồ ăn thì yến thô là 1 chọn lựa tuyệt vời. Ngoài ra gần như người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận tiện và thích hợp. Đảm bảo đến tình hình sức khỏe thì cũng bắt buộc tính toán giá thành để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Yến Tinh Chế Loại 1 Uy Tín ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất tốt. Chuyên cung ứng & bán các dòng mặt hàng bảo đảm đến tình trạng sức khỏe mỗi người. Kèm theo đó là chủ yếu phân phối những dòng yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm khi đồng hành với Gocy. Như bạn hãy an tâm lúc sử dụng yến là đồ ăn để phòng ngừa & săn sóc sức khỏe.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon