TINH DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN Nguyên Chất

thông báo VỀ DẦU XỨ THÁNH Y SƠ RA ÊN

– Thật là tiện ích khi dùng DẦU Ô LIU Y SƠ RA ÊN để cầu nguyện xức dầu tạo nên sự trọng thể trong khi cầu nguyện xức dầu tại các Hội Nghị, đại hội, buổi hiệp nguyện của Hội thánh. Cùng sở hữu ấy là để hình thành nên lề thói cầu nguyện trong gia đình và tạo hương thơm tinh tế cho thân thể. DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊNl được chiết xuất từ dầu Olive cao cấp phối hợp tinh chất những loại thảo mộc tại Y-sơ-ra-ên tạo nên mùi hương rất dễ chịu. Đây là cái dầu thơm đặc biệt, đem lại nét nổi bật cho người tiêu dùng. Dầu có 8 cái mang 8 mùi thơm khác nhau, đáp ứng cho từng Anh chị trong khoảng trẻ sơ sinh cho đến người trưởng thành.

Chi Tiết Về DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN

Tên gọi: DẦU Y-SƠ-RA-ÊN! Dầu dùng Để Xức Dầu khi cầu nguyện – Xuất xứ: TINH DẦU OLIVE Y SƠ RA ÊN (Y-sơ-ra-ên). Thể tích: 7.5ml – Thành phần: nguyên liệu chính của DẦU Ô LIU Y SƠ RA ÊN là tinh dầu O-liu cao cấp hòa quyện cùng có tinh chất cây cam tùng, 1 dược, hoa huệ, huê hồng, bách hương và 1 số hương liệu khác được phân phối tại y sơ ra ên.

Công dụng:

– Dầu dùng để Xức dầu trong khi nguyện cầu cho tín đồ, cho trẻ em, cho người nhà. – Sử dụng khiến cho quà tặng ý nghĩa dành cho quý Mục sư, cho người nhà, bạn bè cơ đốc nhân, quà tặng cho bé. – Chữa lành nhanh chóng những vết côn trùng cắn nhờ những hợp chất thảo dược giúp tái tạo mô da rất tốt cho da. – Khiến dầu thơm: Vì là tinh dầu thơm có 8 hương liệu phù hợp mang nhu cầu dùng của tất các mọi người, hương thơm dịu dàng và thơm lâu, sản phẩm rất phù hợp để khiến dầu thơm, tạo nên nét nổi trội của khách hàng. TINH DẦU Y-SƠ-RA-ÊN giữ hương thơm trong khoảng 8-15 tiếng.

bí quyết sử dụng:

– dùng tay chấm nhẹ 1 giọt tinh dầu xức lên đầu khi xức dầu cầu nguyện. Dầu thấm vào tóc giữ hương thơm lâu hơn trên tay hoặc cổ. – Tiêu dùng dầu xức lên vết thương do muỗi đốt, vết côn trùng cắn hoặc vết trầy xước để mau lành vết thương và không để lại sẹo, thâm.

Sau đây là thông tin của 8 chiếc DẦU XỨ THÁNH Y SƠ RA ÊN:

Tinh dầu ô liu một Dược

– Đây là cái dầu 1 dược, chiết xuất từ cây một dược (Commiphora myrrha) hương thơm nhẹ, thoang thoảng, rất được phổ thông bậc phụ huynh yêu chuộng dùng để xức dầu cầu nguyện cho những bé sơ sinh và trẻ nhỏ, – vượt trội là dầu có thuộc tính giúp giảm ngứa, giảm đau và mau lành những vết thương như trầy xước, vết sâu bọ cắn, vết muỗi đốt, kiến đốt, rất thả phanh và phù cho mang mọi làn da.

Dầu Cam Tòng

– Dầu được chiết xuất trong khoảng cây cam tùng, chiếc dầu khi xưa Mari tiêu dùng để xức dầu cho chân Chúa Jesus trong sách Giăng 12:3. Hương thơm của cây cam tùng thường dùng để làm dầu thơm hay còn gọi là nước hoa. – Dầu có mùi hương nồng, và thơm lâu, mùi hương hơi đặc biệt. Ngoài ra dầu cam tùng còn sở hữu công dụng làm sạch, và mềm mịn da. Tương trợ ngăn ngừa lão hóa da, giúp làn da sáng và khỏe mạnh.

Dầu ô liu hoả hồng Trong Trũng Sharon

– dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như tạo hương thơm cho thân thể. Được chiết xuất từ tinh dầu của hoả hồng mọc trong trũng Sharon và tinh dầu olive cao cấp. – Dầu huê hồng trong trũng Sharon sở hữu mùi thơm nồng của huê hồng, lưu hương lâu trên thân thể trung bình 8-15 tiếng. Đây là cái dầu được nhiều người ham mê tiêu dùng.

Dầu ô liu Hoa Huệ Trong Trũng

– Đây là chiếc tinh dầu olive cao cấp hòa mang tinh chất trong khoảng hoa huệ, tạo mùi hương thơm của hoa huệ dịu nhẹ, nhưng giữ hương lâu khoảng 8-15 giờ. Dầu sử dụng để xức dầu nguyện cầu, cũng như khiến cho dầu thơm và trâm dịu vết ngứa. Mau lành vết thương trên da như vết sâu bọ, vết kiến đốt, muỗi đốt. – Với 1 chai dầu Hoa huệtrong trũng, bạn sở hữu thể dùng khoảng 4-6 tháng trở lên. Chỉ cần một chấm nhẹ. Tinh dầu sẽ tạo ngay mùi hương cho thân thể.

Dầu ô liu Israel Vua Salomon

– Đây là loại tinh dầu dòng xuất từ olive cao cấp hòa hương liệu tinh chất trong khoảng xứ Thánh Ysoraen. Dầu sở hữu tên gọi Vua Salomon mang hương thơm hấp dẫn đặc biệt dành cho phái nam. – Tinh dầu dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như khiến nước hoa tinh tế cho thân thể. Tinh dầu Vua Salomon lưu Hương thơm khoảng 8-15 tiếng. Đây là chiếc dầu được toàn bộ phái mạnh sử dụng.

Tinh dầu Olive Israel Sư tử Giu-đa

– Đây là mẫu tinh dầu chiết xuất trong khoảng olive cao cấp kết hợp hương liệu tinh tế từ xứ Thánh y-sơ-ra-ên. Tên gọi cũng như mùi hương được phổ quát quý tôi tớ Chúa yêu thích sử dụng. – Hương thơm của Tinh dầu oliu Sư tử Giu-đa rất mạnh mẽ, phong cách, nhưng rất dễ chịu và lâu phai. Đây là tinh dầu tiêu dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như tạo mùi hương cho thân thể dành cho phái mạnh.

Tinh dầu Olive Israel Hoàng Hậu Ê-xơ-tê

– Đây là tinh dầu loại xuất trong khoảng dầu olive cao cấp hòa quyện hương liệu từ xứ Thánh Israel. Dầu mang mùi hương dịu ngọt, cực kì hấp dẫn dành cho các phụ nữ, hương thơm cuốn hút và quý phái lưu lâu trên thân thể trong khoảng 8-24 tiếng. – Mỗi lần sử dụng chỉ cần chấm một giot dầu lên tóc hoặc lên tay. Sử dụng dầu Ê-xơ-têđể xức dầu nguyện cầu và làm cho dầu thơm, để tạo nên nét đặc biệt và thư giãn ý thức.

dầu oliu Israel Ánh Sáng Của Jerusalem

– Chiết xuất trong khoảng olive cao cấp hòa hương sở hữu tinh chất thảo mộc tại xứ Thánh Y sơ ra ên. Dầu có tên gọi Ánh Sáng Của Jerusalem sở hữu hương thơm thả phanh, hương thơm dung hòa cả nam và nữ đều với thể dùng. – Tinh dầu dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như khiến cho nước hoa tinh tế cho thân thể.

thông báo liên hệ:

– Dầu được sản xuất tại:công ty TNHH TM DV Canaan Group– địa chỉ: 193 Bình quới, thị trấn 28, huyện Bình Thạnh, Tp.Hcm– Hotline:0941414422 hoặc 02873087478– Giá lẻ: 250.000đ / một sản phẩm– Bảng giá các đơn vị quản lý cung ứng vui lòng địa chỉ.

Contact Me on Zalo
0941414433
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon