Giá Tổ Yến Nguyên Chất 100g

Giá Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì mọi người trong chúng ta đều phải chắc chắn 1 điều rằng: yến là một thực phẩm bổ dưỡng và rất tốt cho người tiêu dùng. Giá Tổ Yến Nguyên Chất 100g (yến thô) là tên mà tất cả mọi người thường nói với nhau nhất. Vì sức khỏe là yếu tố mà con người ta ngày nay chú ý và chú trọngđến. Lỡ may mua phải hàng chất lượng kém thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vì thế hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Giá Tổ Yến Nguyên Chất 100g là gì?

Yến tổ hay còn gọi là yến sào. Có hình như là cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được dính chặt vào ghền đá. Yến sào được tạo ra từ nước miếng của chim trống và chim yến cái. Kết dính cùng với vài cỏ cây cùng với lông của chim yến. Khi nước miếng ráo lại thì tổ yến sẽ làm ra một vệt cứng cáp.

Tiếp tục chim trống và chim mái hằng ngày dựng tổ để yến mẹ có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc trưng của chim yến là chân ngắn, nên không đậu được trên mặt đất hay là trên cành cây. Giống chim yến thường đung đưa tấm thân trên những vách đá cao vút. Yến thường xuyên bay 15h mỗi ngày, nên mọi cử động đều làm việc trong lúc bay.

Vì thế chim yến xây tổ trên những vách đá cao hiểm trở. Món ăn thường ăn của loài yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được tạo ra từ nước bọt dưới khoang lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong tổ yến có rất nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và chất khoáng. Rất tốt cho xương, thần kinh trí não. Đặc biệt có hơn 18 acid amin giúp cải thiện nhanh các tế bào bị tổn thương. Có khi bị những chất độc hại xâm lấn. Cho nên Giá Tổ Yến Nguyên Chất 100g được mọi người xem giống như thực phẩm thuốc tiên.

Tổ Giá Tổ Yến Nguyên Chất 100g được kết thành như thế nào?

Tổ yến được tạo thành từng sợi có mảng mỏng, được kết dính vào nhau rất chặt chẻ. Có màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong Giá Tổ Yến Nguyên Chất 100g có các chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là đồ ăn thức uống dùng để phục hồi sức khỏe và tăng sức mạnh cho cơ thể.

Giá Tổ Yến Nguyên Chất 100g là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn y hiện trạng. Và các thành phần vốn có của yến khi được thu thập. Bảo đảm không pha lẫn thêm một chất khác nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học làm màu, tạo mùi hay giữ ẩm nào. Chỉ được tách lấy bụi và chất bẩn hay được tách ra lặt lông nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Giá Tổ Yến Nguyên Chất 100g từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Giá Tổ Yến Nguyên Chất 100g 100%

Các tổ yến từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Giá Tổ Yến Nguyên Chất 100g và yến có pha tạp chất?

Gom nhặt Giá Tổ Yến Nguyên Chất 100g rất là vất vả, vì địa hình gai góc. Trường hợp xấu người thu hoạch yến phải gặp rủi ro để lấy được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được khai thác rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Bỏ thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên nhiều người kinh doanh đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu chẳng may bạn mua phải tổ yến không đúng chất lượng này, thì có thể bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn mang đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải chọn mua và lựa chọn những nơi chuyên cung ứng yến đầy uy tín và chất lượng cao.

Thường thường thì giá yến rất cao, nên chỗ bán yến tất nhiên sẽ là gian hàng lớn, cao cấp.

  • Cập nhật đầy đủ tin tức về cửa hàng bạn cần tìm mua.
  • Tìm hiểu các bình luận đóng góp ý kiến từ người đã dùng và mua từ quầy hàng.
  • Khâu giải đáp thắc mắc chăm sóc bạn có đảm bảo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể nhìn yến thô để nhận xét. Nhìn vào nét đặc trưng của tổ yến có những mảng mỏng có từng sợi nhỏ đan xen dính chặt vào nhau. Có kết thêm lông chim, hơi nhô lên phía trên. Thân dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các sợi rời rạc và không dính liền vào với nhau.
  • Yến thô khô giòn, dễ gãy vụn, yến giả mạo thì mềm dịu.
  • Tổ yến có mùi vị tanh nồng đặc biệt giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến giả sẽ có mùi do thành phần tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Số gam của tổ yến không quá 15 g. Còn yến nhái thì lúc nào cũng hơn 20g. Size hay có của tổ yến là dưới đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Vì yến có màu cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy ánh nắng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có tạp chất sẽ bị mờ đục và ánh sáng sẽ không chiếu qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật nó sẽ vẫn là sự thật”. Dù có bị ngâm trong nước thì tổ yến vẫn giữ nguyên được mùi tanh nồng đặc sắc, không bị tan ra và đổi màu. Không cần bàn thì bảo đảm hàng dỏm sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí có hiện tượng nở ra và sẽ bị biến sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng cách thuỷ đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có hiện tượng bị tan ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình sợi khi còn nguyên tổ. Màu sắc thì vẫn y nguyên. Còn hàng nhái thì không nói nhiều mình cũng quá biết. Khi đun nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhìn thấy yến bị mất dạng, rời riêng ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Giá Tổ Yến Nguyên Chất 100g.

  • Cần để tổ yến ở nơi kín đáo ( không nên kín) quá, không ẩm thấp. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Sau mỗi lần sử dụng nhớ đóng nắp cẩn thận. Chỗ nào có khí hậu ẩm thấp chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ nguyên chất là sản phẩm rất giàu dinh dưỡng, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần để ý để cất giữ cho tốt. Lỡ như vô tình sẽ làm giảm đi các dưỡng chất quý giá có trong tổ yến. Tác động rất hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Thời hạn dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các cơ quan của người lớn tuổi sẽ giảm đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Hỗ trợ đào thải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người cao tuổi đang mắc bệnh ngoài da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với trẻ em.

  • Hàm lượng Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ có chức năng đẩy mạnh sự lớn lên của trẻ em.
  • Những khoáng chất và những nguyên tố có trong yến sẽ ảnh hưởng đến giác quan nếm vị của trẻ. Giúp trẻ mau đói và thèm ăn. Giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin dồi dào sẽ giúp trẻ đẩy mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Làm cho tiến trình hoán đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ nhỏ sẽ hấp thu mạnh các dưỡng chất từ thức ăn.
  • Hàm lượng canxi cao sẽ giúp cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 Tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến trong thời điểm này. Trẻ trên 1 tuổi được dùng nhưng chỉ 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng cường sức miễn nhiễm cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi thai nghén.
  • Giảm thiểu khả năng thai hành,mệt mỏi.
  • Giảm trầm cảm sau sinh.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, đem đến cho người mẹ mang thai da mịn màng, trắng hồng.
  • Bồi bổ khí huyết giúp bà mẹ nhanh phục hồi sau khi phẩu thuật.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 chất và vi khoáng. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ làm cho cơ thể sớm hồi phục và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên chưng cách thuỷ yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao đi nhiều dưỡng chất có lợi.

Không nên chưng cách thuỷ yến cùng với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 sản phẩm cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ kết hợp cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đau bụng, hồi hộp, cao huyết áp……..

Tránh dùng nồi hay các dụng cụ bắt nhiệt nhanh để hấp yến.

Tốt nhất chưng cách thuỷ yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt óc chó, bí ngô. Táo khô, táo tàu, hạt chia……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi muốn sử dụng chúng ta pha lẫn lại thì sẽ thưởng thức hết được mùi vị của từng loại ạ.

Tránh nấu ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để tâm đến số lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta thường dùng được đâu. Không may lại lãng phí tiền mà còn hại đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc thưởng thức yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có nhiều cách dùng yến như: yến chưng táo đỏ, hạt hạnh nhân….hoặc yến còn để nấu cháo cá chép, hạt sen, các loại đậu….nhưng hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn phương cách dễ làm và dễ chuẩn bị nhất đó là yến chưng đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: Giá Tổ Yến Nguyên Chất 100g. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước lọc, nhíp. Chén, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào tô nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 bát nước và 1 cái nhíp để lượm cây cỏ, rất nhiều chất bẩn có trong yến. Dùng nhíp cho vào nước để cho lông sẽ rơi ra. Làm yến sạch bằng rây lượt: để yến vào rây lượt cùng chậu nước. Ta dùng muỗng chà xát nhẹ để những chất bẩn và cỏ cây rớt ra ngoài. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến lúc trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy nắp lại. Mở bếp lên. Nhìn nước sôi ta để đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến khi tan. Xem đến lúc yến nổi lên trên mặt nước thì tắt bếp nhé. Để cho nguội và để vào ngăn mát thưởng thức sẽ ngon hơn. Lưu ý nhỏ:

  • Thời lượng không quá hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi bảo quản yến là 5-7 ngày trong tủ mát.

Phần trên là những điều Gocy muốn gởi đến, để khách hàng sẽ tìm kiếm cho mình một món ăn thức uống từ tổ yến, đảm bảo chất lượng. Không nguy hiểmcho người sử dụng và đem lại cho chúng ta sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon