Đăng ký zuumviet bao nhiêu tiền

Đăng Ký Zuumviet miễm phí hôm nay

Đăng Ký Miễn Phí

Được phát triển và sáng tạo từ trí tuệ của người Việt Nam – Zuum Việt luôn khao khát sẽ đem đến sản phẩm ưu việt, tối tân nhất cho người Việt và do người Việt lập ra. Zuum không những thiết tha mang lại một dịch vụ công nghệ tiện lợi dành cho các đối tác lái xe đăng ký Zuum Việt mà còn muốn chứng minh rằng, quốc gia ta cũng có sản phẩm và dịch vụ không hề thua kém.

Niềm khát khao khẳng định thương hiệu Việt

Trong những năm gần đây, lần lượt các sản phẩm công nghệ lớn của nhiều quốc gia về gọi xe kết nối giữa tài xế và khách hàng xuất hiện tại quốc gia Việt Nam. Nước ta là một thị trường cực kỳ tiềm năng với mật độ người trẻ, dùng nhiều các hình thức di chuyển cá nhân chiếm ưu thế nhất là xe máy, việc này cũng tạo nền tảng rất tốt cho sự nâng cao của các ứng dụng lái xe. Chính vì vậy Zuum Việt đã trăn trở và nung nấu suy nghĩ muốn phát triển và cho ra thị trường một ứng dụng công nghệ thể hiện tinh thần và ý chí của người Việt Nam. Zuum Việt luôn muốn mang đến dịch vụ cải tiến hơn cho người đăng ký Zuum Việt và cộng đồng, để cộng đồng được kết nối hơn, cuộc sống được cải tiến hơn, sư yêu thương được nhân ra và bản thân mỗi một chúng ta nhận được nhiều giá trị ý nghĩa, tuyệt vời hơn. sản phẩm công nghệ được xây dựng nên trên nền tảng là sự phát triển công nghệ từ các kỹ sư hàng đầu Việt Nam, Zuumviet mong muốn đáp ứng sản phẩm dịch vụ cho chính thị trường Việt Nam để tạo nên sự đột phá và làm giàu mạnh cho chính dân tộc của chúng ta. Công ty Zuumviet nóng lòng mong muốn đưa đến cho bạn sản phẩm công nghệ có đáp ứng nhu cầu cao nhất và tiếp tục xây dựng để góp phần phát triển Việt Nam. Zuum Việt là mong muốn khẳng định trí tuệ của nước ta để đem lại những dịch vụ tiện lơi tốt đẹp hơn cho Việt Nam chúng ta!

Từ lợi ích cộng đồng làm nền tảng phát triển

Công ty Zuumviet luôn quan niệm rằng muốn nâng tầm bền vững thì phải đặt ra giá trị chất lượng chung của cộng đồng là tất yếu, vì thế chính sách vương ra thị trường của chúng tôi là luôn cống hiến hết mình để mang đến những lợi ích cao nhất cho phát triển cộng đồng. Vì thành viên tham gia có phát triển thì Zuum Việt mới có thể tồn tại. Chúng tôi được tạo ra là để đáp ứng ích lợi của chung. Để làm được điều đó Zuumviet luôn đem lại những chế độ đảm bảo doanh thu và thưởng minh bạch và công bằng tuyệt đối khi bạn đăng ký Zuum Việt nhằm đảm bảo ích lợi lâu dài cho đối tác của mình. Các chế độ thưởng và doanh số đối với đối tác của Zuum Việt luôn được đảm bảo đúng pháp luật, đúng đạo đức, luôn mang lại giá trị nhân quyền và sẻ chia để phát triển cộng đồng và nâng tầm cuộc sống. Vi phạm về những vụ việc bị lộ thông tin cá nhân khách hàng hay tài xế luôn gây không hài lòng cho người dùng thì với đến zuumviet những sơ yếu lí lịch của khách hàng hay tài xế sẽ luôn được giữ kín tuyệt đối để khẳng định quyền riêng tư của người dùng. Với tất cả những thông tin bạn đang thực sự muốn đăng ký Zuum Việt để dùng sản phẩm dịch vụ của zuumviet, phần nội dung dưới đây sẽ hỗ trợ bạn cách đăng ký tài khoản nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký Zuum Việt

Bước đầu tiên để kích hoạt tài khoản Zuum Việt các đối tác vui lòng Tải app ZuumDriver trên App Store đối với hệ điều hành IOS hoặc CH Play với hệ điều hành Android tiếp tục để hoàn thành hồ sơ đăng ký Zuum Việt để trở thành “Đối tác tài xế” của ZuumViet, các bạn cần đến trụ sở đăng ký của Zuum Việt gần nhất để đối chiếu hồ sơ. Những trụ sở tài xế có thể đến và hoàn thiện hồ sơ: HUB 1: Tầng trệt tòa nhà Amazing Center, số 51 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. HUB 2: Tầng 3, Amazing Coffee, số 51-53 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh. Khi đi đăng ký Zuum Việt bạn cần chuẩn bị một số các loại giấy tờ cần sau đây: Đối với đối tác xe máy Zuum Bike CMND (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp) hoặc thẻ Căn cước công dân (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp) giấy phép lái xe A1 hoặc A2. Giấy đăng ký xe (không nhất thiết phải chính chủ). Bảo hiểm xe oto (thời hạn còn ít nhất 1 tháng). Lý lịch tư pháp số 1 hoặc Giấy xác nhận không tiền án (thời hạn 1 năm kể từ ngày cấp). Đối với tài xế xe ô tô Zuum Car CMND (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp, nguyên vẹn, không bị cắt góc, hình không bị mờ nhòe) hoặc thẻ Căn cước công dân (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp). Giấy phép lái xe B2. Giấy tờ xe cá nhân: Giấy đăng ký xe, Giấy chứng nhận kiểm định, Bảo hiểm bắt buộc TNDS. Giấy khám sức khỏe, kết quả xét nghiệm ma túy. Giấy Đăng kiểm xe kinh doanh. Giấy xác nhận xã viên HTX. Lý lịch tư pháp số 1 hoặc Giấy xác nhận không tiền án. Cuối cùng để tham gia buổi trainning và kích hoạt tài khoản các bạn tài xế cần tham gia đào tạo để hiểu rõ về các thông tin thưởng và doanh số của ZuumViet và được mở tài khoản đăng ký Zuum Việt Driver. Việc mở tài khoản là hoàn toàn không tốn phí. Thời gian huấn luyện: Bắt đầu từ 9:00 – 12:00 vào Thứ 3 và Thứ 7 hàng tuần. Địa điểm đào tạo: Tòa nhà Amazing Center, số 51 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, TPHCM.

Hoặc đăng ký Onlline tại đây

Contact Me on Zalo
0941414433
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon