Cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng GRACE

Cài đặt âm thanh ánh sáng grace chuyên nghiệp sở hữu quy mô cả nước. Không đơn giản là sự chọn lựa cho các buổi biểu diễn tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội nhưng còn là những tỉnh thành ở địa điểm khác.

Cài đặt âm thanh ánh sáng grace, đêm đến sự nhiều năm kinh nghiệm cho bạn. Trong kinh nghiệm nhiều năm tổ chức. Cty chúng tôi ko chỉ dự phần dàn dựng nên các sân khấu lớn mà còn hỗ trợ các nhu cầu thực tế như đám cưới, đám hỏi, tiệc tùng, chương trình ca nhạc,… Không cần phải tự mình bỏ một khoản tiền mua những thiết bị âm thanh hay phụ kiện tạo sáng đắt đỏ vì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Âm thanh ánh sáng sân khấu – dịch vụ toàn diện

 

có những đồ vật đương đại, Grace mang khả năng phục vụ đồng thời nhiều đối tác. Mang khả năng chuyên dụng cho từ chương trình gia đình có quy mô nhỏ cho tới sân khấu lớn khoảng 20.000 người. Chuyên dụng cho cả trong nhà và ngoài trời. Nhà sản xuất toàn diện đến trong khoảng âm thanh ánh sang: Setup, chuẩn bị sàn diễn mang màn hình LED, khung Truss, màng,… Theo nhu cầu của quý khách. Cho thuê dụng cụ âm thanh ánh sáng lưu động, giải đáp cài đặt, thi công hệ thống âm thanh cố định. Trung tâm grace  với nhiều kinh nghiệm, tương trợ tối ưu những chương trình: Đám cưới, hội chợ, sự kiện, triển lãm, GALA khách hàng, các chương trình tôn giáo nhà thờ, hội thánh,… Dịch vụ tương trợ nồng hậu, tương trợ thu hình, thu âm, quay phim,… Đối mang các người dùng có nhu cầu.

Các nhạc cụ được âm thanh ánh sáng grace  cho thuê mang giá thành hợp lý:

Trong kinh nghiệm tổ chức nhiều năm. Cty chúng tôi sở hữu hệ thống nhạc cụ và trang thiết bị rất lớn lớn. Chưa dừng ở đó, trong năm 2020 này, nhằm chào đón một năm phước hạnh. cty thực hiện việc cho thuê giá cạnh tranh đối với toàn bộ các dụng cụ dưới đây. Nhạc cụ Piano: Tại Trung tâm âm thanh ánh sáng, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu Piano xịn. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm cùng nhãn hàng mong muốn: Yamaha, Roland, Casio, Kawai, Steinway. Nhạc cụ đàn Organ – Keyboard: Hầu hết là các dụng cụ đời mới, đến trong khoảng nhãn hiệu nổi tiếng Yamaha, Casio, Roland,… Thích hợp sở hữu ý nghĩa biểu diễn tại những buổi ca nhạc, GALA, sự kiện, các chương trình đám cưới, sinh nhật,… Chưa hết, chúng tôi còn mang đến những loại nhạc cụ trình diễn nhiều năm kinh nghiệm như guitar điện, bass, cỗ ván, dàn trống, cho thuê ukulele,

đàn violin và các nhạc cụ khác của dàn giao hưởng.

nhà sản xuất âm thanh ánh sáng grace chuyên nghiệp mang thể phục vụ đam mê âm nhạc của hơn 20.000 người

Trung tâm âm thanh ánh sáng mang tới cả hai biện pháp, phục vụ giỏi cả yêu cầu tiêu dùng âm thanh ngoài trời và trong nhà.

âm thanh trong nhà

Đối mang các sàn diễn nhỏ như quy mô tiệc cưới. GALA sở hữu sức chứa chưa đến 500 người chúng tôi thực hiện dịch vụ cho thuê bộ âm thanh có giá thành chỉ trong khoảng 1 triệu có bộ những dụng cụ cần thiết: – Loa âm thanh full HD – Amply với công suất lên đến 800W – Chân loa chất lượng cao – Bộ micro giỏi – Thiết bị màn hình, đàn Organ, Keyboard cho những các bạn yêu cầu – những thiết bị ánh sáng, đèn chiếu sáng tụ hội, đèn đa dạng màu – Phục vụ tạo khói miễn phí Đối mang sân khấu trong nhà mang sức chứa hơn 500 người. Chúng tôi sẽ mang lại đa dạng dịch vụ khác nhau, phục vụ phải chăng các nhu cầu khác biệt như: sàn diễn ca nhạc, sân khấu kịch, sàn diễn hội diễn, hội thi,…

grace  – Đỉnh cao của sự kiện ngoài trời

 

Đối mang các sự kiện to như lễ hội, hội thi, chương trình trong khoảng thiện,… Sẽ không thể nào thiếu đi bộ phận âm thanh ánh sáng ngoài trời chất lượng cao.  cty âm thanh ánh sáng grace sở hữu lượng thiết bị lớn, chất lượng tốt, sẵn sàng hỗ trợ mọi sân khấu. M thanh ánh sáng chất lượng cao góp phần tạo nên 20% sự thành công cho mọi buổi trình diễn. 50% Ấn tượng cho những buổi hoành tráng. M thanh ánh sáng grace không những có kinh nghiệm dàn dụng những sân khấu nhỏ mà còn cung cấp dịch vụ dàn dựng sàn diễn tạo hình, 3D,… Giúp bạn tạo ra điểm nổi bật cho chương trình của mình.

Thuê dụng cụ thật tiện lợi có grace

sở hữu điểm hay về thiết bị tiên tiến, dồi dào, sở hữu công suất to. grace áp dụng chính sách cho thuê sở hữu rộng rãi hình thức. Tùy vào yêu cầu của quý khách, đáp ứng sỉ, lẻ, ngắn và dài hạn. Cho thuê từng thiết bị, cho thuê nguyên bộ âm thanh, ánh sáng sở hữu giá thành tốt nhất.

Contact Me on Zalo
0941414433
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon